Trong dịp cuối năm, thị trường công nghệ càng thêm sôi động với những smartphone được giảm giá mạnh, chuẩn bị đón Xuân 2017.

HTC One Me giảm thêm 1,5 triệu VNĐ


Ngay khi ra mắt, HTC One Me được người dùng đánh giá là smartphone có cấu hình tương đối ổn định, thiết kế đẹp. Chính vì thế mà mức giá chào bán đầu tiên dành cho smartphone của HTC được niêm yết 6.990.000 đồng. Tuy nhiên, hiện nay, giá trị của mẫu smartphone này chỉ còn khoảng 5,5 triệu đồng.

Smartphone HTC One Me giảm thêm 1,5 triệu
Smartphone HTC One Me giảm thêm 1,5 triệu (Nguồn: thegioididong)

Với 5,5 triệu đồng thì mức giá này được xem là khá hợp lý. Bởi các thông số trong cấu hình HTC One Me có khuynh hướng tương tự như một smartphone cao cấp. Được trang bị màn hình 5.2 inch nhưng One Me có độ phân giải lên đến QHD 2K. Bên cạnh đó là vi xử lý 8 nhân có tốc độ 2.2 GHz kết hợp với thanh RAM 3 GB. Đặc biệt, camera chính của máy có độ phân giải lên đến 20 MP, cho phép người dùng quay video 4K với tốc độ 30 hình/s.

iPhone 6S giảm thêm 2 triệu VNĐ

Ở các đại lý cấp 2, iPhone 6S chính hãng đã được “hạ nhiệt” để nhường chỗ cho iPhone 7/7 Plus. Hiện iPhone 6S phiên bản 16GB đang có giá là 12 triệu VNĐ. Điều này đồng nghĩa rằng các đại lý cấp 2 đã giảm thêm 2 triệu VNĐ, giúp người dùng có thêm những sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Smartphone iPhone 6S giảm thêm 2 triệu
Smartphone iPhone 6S giảm thêm 2 triệu (Nguồn: androidpit)
 
Nếu đem so sánh với giá iPhone 7, thì iPhone 6S chỉ bằng 2/3 so với mẫu smartphone này. Cả 2 đều sử dụng màn hình 4.7 inch nhưng iPhone 7 được nâng cấp ở thiết kế, bổ sung thêm tính năng chống nước và được trang bị vi xử lý A10 mạnh mẽ.

Sony Xperia XA giảm thêm 500 ngàn VNĐ

Tính đến thời điểm này, Sony Xperia XA đã có đến 4 lần giảm giá. Lần đầu tiên, Sony Xperia XA được niêm yết với giá là 7 triệu đồng. Nhưng càng về sau, mức giá này có xu hướng giảm từ 500.000 – 1.000.000 đồng. Và hiện tại, giá Sony Xperia XA chỉ vào khoảng 4,39 triệu VNĐ. Đây được xem là mức giá quá hoàn hảo dành cho một smartphone tầm trung đúng nghĩa.

Thiết bị được trang bị màn hình HD có kích thước 5 inch. Đồng thời, máy còn sở hữu chip xử lý Helio P10 của MediaTek kết hợp với thanh RAM 2 GB. Ưu điểm lớn nhất trên smartphone này đó là thiết kế viền màn hình siêu mỏng và có nhiều màu sắc phù hợp cho mọi đối tượng sử dụng.

Smartphone Sony Xperia XA giảm thêm 500 ngàn
Smartphone Sony Xperia XA giảm thêm 500 ngàn (Nguồn: androidpit)
 
Với Top 3 smartphone vừa được giảm giá mạnh vừa rồi thì đây chính là thời điểm tốt nhất để người dùng trang bị cho mình một mẫu smartphone phù hợp với túi tiền của mình.

>>> 
Sony Xperia XA tiếp tục giảm giá sâu
Theo vnexpress