Để hưởng ứng một cuộc thi độc đáo của một công ty công nghệ đặt trụ sở tại Kiev, Ukraina một chàng trai 20 tuổi, Olexander Turin, đã tình nguyện đổi tên của mình thành Iphone CiM ( trong tiếng Ukraina CiM có nghĩa là 7)
 
Có thể thấy Apple đã thật sự tạo dựng được độ phủ sóng thương hiệu mạnh mẽ trên thế giới. Để sở hữu một siêu tân tinh mới trong làn smartphone con người sẵn sàng làm những điều kì quặc không tưởng. Và chàng trai người Ukraina đã thật sự nhận được một chiếc Iphone 7 theo phương thức đặc biệt ấy.
 
Olexander Turin điển trai khoe tên mới (nguồn cosmopolitan)
 
Bạn bè và gia đình tỏ ra khá sốc với hành động của anh chàng, tuy nhiên xét về mặt kinh tế thì đây quả là một quyết định sáng suốt. Thông thường giá cho một chiếc iphone 7 trên thị trường khoảng 850$, nhưng Turin chỉ tốn 2$ cho việc đổi tên, đây là một “món lời” khá khẩm cho anh chàng 20 tuổi.
 
Anh chàng đã chọn cho mình một chiếc iphone 7 Matte black khá hot hiện nay (nguồn cosmopolitan)
 
Khi được phỏng vấn anh chàng khẳng định mình sẽ không giữ cái tên này quá lâu, giới công nghệ được updates từng ngày Olexander Turin hiện tại là Iphone CiM - Iphone 7 không hề muốn mình bị “lỗi thời”. Chia sẻ thêm về bản thân, anh cho biết mình sắp có con nên không muốn con mình thắc mắc về cái tên kì lạ của bố.
 
Theo cosmopolitan