Xiaomi trình làng máy ảnh Xiaoyi M1


Xiaomi vừa tiến thêm một bước khi phối hợp với nhà sản xuất Xiaoyi để trình làng mẫu mirrorless mang tên M1. Chiếc máy ảnh này lại mang thiết kế gần giống như những dòng sản phẩm đình đám của Leica với giá hơn cả trăm triệu.

>> Máy ảnh Medium Format Mirrorless đầu tiên sẽ ra mắt vào tháng 8

 

Theo The Verge, Xiaoyi M1 được trang bị cảm biến 20 MP, độ nhạy sáng ISO 25.600. Kèm theo máy là ống kit 12-40mm f/3.5-5.6 hoặc 42.5mm f/1.8.
 


Máy ảnh Xiaoyi M1 của Xiaomi giống với các máy ảnh Leica 


Máy không có đèn flash hay khung ngắm điện tử như nhiều mẫu mirrorless trên thị trường. Nhưng bù lại, Xiaoyi M1 của Xiaomi có mức giá khá mềm, trong khoảng 330 - 450 USD tùy loại ống kính kèm theo.

Xiaomi cho biết máy ảnh Xiaoyi M1 có thể chụp ảnh với kích thước lên đến 50-megapixel, quay phim 4K với khoảng 30 khung hình trên giây. Ngoài ra, M1 còn được trang bị màn hình cảm ứng 3 inch giúp thao tác dễ dàng hơn. Mô đun Wi-Fi giúp truyền nhanh các bức ảnh chụp sang điện thoại hoặc laptop.

Sản phẩm sẽ được bán trên trang JD.com vào ngày 23/9. Hiện tại vẫn chưa có thông tin về việc mở bán quốc tế. Tuy nhiên việc chiếc máy ảnh có chất lượng như quảng cáo hay không thì cần đến trải nghiệm thực tế mới biết được.

>> Máy ảnh Fujifilm X-T2 xuất hiện tại thị trường Việt Nam

 

Nguồn Newszing