Len dau trang

Ứng dụng gọi xe Go-Viet sắp có mặt tại Việt Nam

Cũng như các đàn anh như Grab, Uber, thị trường mà Go-Viet chọn để thử nghiệm phiên bản xe ôm công nghệ và giao nhận thức ăn là TP.HCM. Dự kiến, tháng 6 này, Go-Viet sẽ cho ra mắt ứng dụng này tại Việt Nam..

Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hack?

Thời gian vừa qua, trên MXH Facebook lan truyền cách thức để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hacker chiếm đoạt hay không, đó là bình luận bằng từ “BFF”, nếu hiện màu xanh nghĩa là tài khoản vẫn an toàn. Vậy sự thật là thế nào?.

3 smartphone Honor tầm giá 4 triệu đồng sở hữu camera kép

Cuộc chạy đua giữa các nhà sản xuất đã tạo ra lợi ích nhất định cho người dùng. Sở hữu smartphone màn hình tràn viền, camera kép giá 4 triệu đồng là hoàn toàn có thể..

Cẩn thận với mã độc tống tiền mới mang tên GandCrab

Hiện tại, mã độc tống tiền GandGrab đang tấn công nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam..

3 sản phẩm nổi bật được Samsung ra mắt tại Unpacked 2018

Tại sự kiện Unpacked mới nhất diễn ra tại New York, Samsung đã công bố các sản phẩm mới nghiên cứu. Trong đó các thiết bị đáng chú ý gồm Galaxy Note 9, Galaxy Watch, Galaxy Home..

Những điểm mới nổi bật trên iOS 12 (Phần 2)

Tại sự kiện WWDC, Apple đã công bố iOS 12 – hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone 2018 sắp ra mắt, đồng thời sẽ cập nhật trên iPhone, iPad đời cũ.

Những điểm mới nổi bật trên iOS 12 (Phần 1)

Tại sự kiện WWDC, Apple đã công bố iOS 12 – hệ điều hành mới nhất dành cho iPhone 2018 sắp ra mắt, đồng thời sẽ cập nhật trên iPhone, iPad đời cũ.

5G là gì? Những điều bạn cần biết về 5G

Mạng 5G đang được các tính đồ công nghệ háo hức chờ ngày ra mắt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về mạng 5G, sự thú vị và tiện ích của mạng 5G hiện đại..