Len dau trang

Ứng dụng gọi xe Go-Viet sắp có mặt tại Việt Nam

Cũng như các đàn anh như Grab, Uber, thị trường mà Go-Viet chọn để thử nghiệm phiên bản xe ôm công nghệ và giao nhận thức ăn là TP.HCM. Dự kiến, tháng 6 này, Go-Viet sẽ cho ra mắt ứng dụng này tại Việt Nam..

Thực hư chuyện gõ BFF để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hack?

Thời gian vừa qua, trên MXH Facebook lan truyền cách thức để kiểm tra tài khoản Facebook có bị hacker chiếm đoạt hay không, đó là bình luận bằng từ “BFF”, nếu hiện màu xanh nghĩa là tài khoản vẫn an toàn. Vậy sự thật là thế nào?.

3 smartphone Honor tầm giá 4 triệu đồng sở hữu camera kép

Cuộc chạy đua giữa các nhà sản xuất đã tạo ra lợi ích nhất định cho người dùng. Sở hữu smartphone màn hình tràn viền, camera kép giá 4 triệu đồng là hoàn toàn có thể..

Cẩn thận với mã độc tống tiền mới mang tên GandCrab

Hiện tại, mã độc tống tiền GandGrab đang tấn công nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam..

Google sẽ cho ra mắt 3 mẫu smartphone Pixel 3 khác nhau

Đây được xem là chiến lược giúp Google lấy lại niềm tin của người dùng, đồng thời mở rộng thị trường smartphone xuống phân khúc thấp hơn sau những thất bại..

iOS 12 sẽ có tính năng hiển thị thời lượng sử dụng smartphone

iOS 12 được cho là sẽ có thêm tính năng mới giúp người dùng có thể biết chính xác họ đã dành ra bao nhiêu lâu trong ngày để sử dụng smartphone của mình. Đây được cho là một công cụ khá thú vị với fan Apple..

Facebook tìm mọi cách thâm nhập Trung Quốc nhưng thất bại

Facebook đang "làm mưa làm gió" ở hầu hết mọi quốc gia trên thế giới, thế nhưng mạng xã hội Trung Quốc này dù cố gắng cách nào cũng không thể thâm nhập được. .

OPPO Find X Lamborghini Edition ra mắt thị trường

OPPO đã có một buổi lễ ra mắt OPPO Find X đầy ấn tượng. Thêm vào đó, một điều bất ngờ vào cuối buổi ra mắt là sự xuất hiện của một phiên bản khác của Find X – chiếc Find X Automobili Lamborghini Edition..