Len dau trang

Phát hiện chiến dịch phát tán phần mềm mã độc tại Việt Nam

Theo đó, công ty an toàn thông tin CyRadar vừa phát hiện một số tổ chức tại Việt Nam đang thực hiện chiến dịch phát tán phần mềm gián điệp vào hệ điều hành MacOS..

Honor trở lại Việt Nam ra mắt Honor 9 Lite và Honor 7x

Chiều hôm qua 7/3, Honor chính thức trở lại Việt Nam và ra mắt 2 sản phẩm mới là Honor 9 Lite và Honor 7x..

Xiaomi Mi 7 sẽ có gì đặc biệt để chúng ta mong chờ

Xiaomi có lẽ sẽ không tìm cách để thay đổi công thức với Mi 7 cũng đang được dự kiến sẽ có giá bán dưới 500 USD. Sẽ có điều gì đặc biệt ở Xiaomi Mi 7 sắp tới này?.

Dịch vụ nghe nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới Spotify đã đến VN

Spotify là ứng dụng rất quen thuộc ở thị trường châu Mỹ và châu Âu với hơn 75 triệu người sử dụng và là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Apple Music, nay đã đến Việt Nam..

Top 10 sản phẩm công nghệ đáng mong chờ năm 2018 phần 2

Tiếp nối các sản phẩm công nghệ đáng mong chờ phần 1, phần 2 chủ yếu đưa ra những kì vọng về sự phát triển của công nghệ điện thoại mới..

Top 10 sản phẩm công nghệ đáng mong chờ năm 2018 phần 1

2017 được đánh giá là một năm không quá đột phá của các sản phẩm công nghệ do đa số sản phẩm chỉ xuất hiện các thay đổi chủ yếu về mặt thiết kế..

Giải pháp xây dựng nhà giá rẻ cho hàng tỉ người

Một công ty khởi nghiệp mang tên ICON vừa giới thiệu một giải pháp xây nhà giá rẻ cho hàng tỉ người trên thế giới đang thiếu nhà. Và thời gian xây chỉ mất đúng một ngày..

OPPO F7 chuyên gia selfie thế hệ mới sắp được ra mắt

Theo nhiều nguồn tin cho biết, OPPO sẽ ra mắt OPPO F7 vào ngày 26/3 tới đây tại Ấn Độ. Sản phẩm mới này của OPPO được xem là “chuyên gia selfie” thế hệ tiếp theo..