Len dau trang

Góc bất ngờ, viền benzel trên Note 9 dày hơn Note 8

Thiết kế Note 9 kế thừa từ Note 8 và không có quá nhiều thay đổi, tuy nhiên nếu đặt cạnh 2 chiếc flagship này thì sẽ nhìn ra một bất ngờ khá khó chịu: viền benzel trên Note 9 lại dày hơn..

Galaxy Note 9 với Apple iPhone X - đối thủ trong tầm giá

Galaxy Note 9 với iPhone X là 2 chiếc flagship mới nhất tính đến tháng 8 2018 của 2 nhà điện tử lớn nhất thế giới, cùng có giá 1.000 đô, nhưng đâu mới là chiếc smartphone mạnh nhất..

Galaxy Note 9 ra mắt S Pen bluetooth, nhiều công nghệ mới

Galaxy Note 9 có giá khởi điểm 1.000 đô, được trang bị bút S Pen Bluetooth, camera AI, pin khủng 4000mAh, bộ nhớ 128 GB..

Tổng hợp tin đồn về iPhone 2018, X Plus, iPhone 9 (Phần 2)

Apple đang có kế hoạch phát hành ba chiếc iPhone mới vào năm 2018, trong đó có một chiếc có ba camera sau. Ngoài ra Blogcongnghe đã tổng hợp 9 rò rỉ về iPhone mới 2018..

Surface Go 10 inch giá rẻ từ Microsoft

Surface Go là một chiếc máy tính bảng tuyệt đẹp mang đến cho bạn trải nghiệm Windows 10 tuyệt vời trong máy tính bảng 10 inch..

ASUS cho ra nhiều mẫu Laptop phù hợp nhiều đối tượng

ASUS đã trình làng hoàng loạt sản phẩm máy tính xách tay mới tại Việt Nam. Cụ thể là hãng đã ra mắt 3 dòng laptop dành cho những đối tượng hoàn toàn khác nhau..

HP giới thiệu dòng sản phẩm Pavilion dành riêng cho game thủ

Dòng sản phẩm Pavilion bao gồm laptop, desktop và màn hình của HP sẽ nhắm tới đối tượng game thủ phổ thông sau nhiều năm phục vụ cho cộng đồng game thủ cao cấp..

Dòng laptop chơi game mỏng nhất thế giới về Việt Nam

Dòng laptop chơi game mỏng nhất thế giới ROG Zephyrus M GM501 sắp lên kệ ở thị trường Việt với mức giá từ 50 triệu đồng..

Canon ra mắt mẫu máy ảnh DSLR có giá bán thấp nhất dòng EOS

Chiếc Canon 4000D được coi là phiên bản giá rẻ nhất của Canon cho đến thời điểm hiện tại. Tất nhiên chúng sẽ có ít tính năng và cảm biến thấp hơn các loại máy khác..

Canon chính thức giới thiệu máy ảnh EOS 800D, 77D và EOS M6

EOS 800D, 77D và EOS M6 là hai siêu phẩm mà Canon mới trình làng vào ngày 18/04/2017. .

Chiếc camera nặng 28gr với khả năng quay video 4K chất lượng

Chỉ mang kích cỡ của một chiếc bánh quy nhưng camera Snap đến từ thương hiệu Mokacam đang gây sốt cộng đồng Indiegogo với số vốn góp được đạt gấp 6 lần mức kì vọng..

AI của Google giúp bạn có hình đẹp mà không cần bấm chụp

Luôn đi đầu trong các nghiên cứu về trí tuệ nhân tạo, Google vừa giới thiệu một AI mới để giúp người dùng điện thoại có hình ảnh đẹp hơn ngay cả khi chưa bấm chụp..

5 chú robot giúp việc hoàn hảo dành cho người lười

Nếu bạn quá bận rộn với công việc hay chỉ đơn giản là quá lười để làm việc nhà, 5 chú robot giúp việc sau đây sinh ra để dành cho bạn..

Con người có thể bất tử trong tương lai nhờ Trí tuệ Nhân tạo

Ngoài sự bi quan về việc Trí tuệ Nhân tạo có thể cướp đi việc làm của con người, một số chuyên gia lại lạc quan hơn: nhờ AI, con người có thể trở nên bất tử..

Robot được chế tạo riêng cho những người cô đơn

Fribo là chú robot được chế tạo dành cho những người cô đơn nhằm khuyến khích họ chia sẻ thông tin với người khác một cách cởi mở hơn..

Phát triển thành công thiết bị thông minh đọc suy nghĩ người dùng

Các nhà nghiên cứu vừa công bố đã phát triển thành công một thiết bị mới mang tên AlterEgo có thể nhận ra các mệnh lệnh phi ngôn ngữ bằng cách đọc suy nghĩ người dùng..