Đây là chuyên trang Cộng đồng của Thế Giới Di Động, nhằm chia sẻ những tin tức cũng như các hoạt động chuyên về lĩnh vực công nghệ. Giao diện của trang mạng xã hội này được Thế Giới Di Động thiết kế khá giống với Facebook với những tính năng như đăng trạng thái, thích, bình luận, chia sẻ.
 

Giao diện chính khá giống với mạng xã hội Facebook

Nội dung bài đăng bắt buộc phải liên quan đến lĩnh vực công nghệ


Khi tham gia vào công động mạng xã hội của Thế Giới Di Động, người dùng sẽ được nhắc nhở thông qua các thông báo về nội dung các bài viết được đăng phải liên quan tới lĩnh vực công nghệ. Người dùng có thể sử dụng tài khoản của website hay Facebook hoặc Google + để đăng nhập vào cộng đồng này.

Ngoài giao diện chính để đăng bài hoặc xem các bài đăng của người khác, thì bên phải màn hình sẽ được sử dụng để cập nhật các thông tin nổi bật hoặc các thông báo từ ban quản trị dành cho những thành viên.

 
 
Các tin hot và các thông báo sẽ được hiện bền phải màn hình

Hiện tại, trang mạng xã hội này vẫn đang trong thời gian thử nghiệm và còn đó một số chức năng chưa được hoàn chỉnh. Trang cộng đồng của Thế Giới Di Động hiện có khoảng 890 thành viên, 465 bài viết được đăng và 11,441 lượt xem.
 
Thế Giới Di Động vẫn đang khuyến khích người dùng chia sẻ thông tin trên trang mạng xã hội này bằng các chương trình, trò chơi. Như hai ngày 26 và 27 vừa qua Thế Giới Di Động đã áp dụng chương trình tặng thẻ cào điện thoại trị giá 10,000 đồng cho mỗi bài đăng trên trang cộng đồng này.

>> Vnexpress lấn sân sang thị trường bán lẻ điện thoại di động​

Theo GenK