iPad Pro được Apple thiết kế là một chiếc máy tính bảng thế nhưng nó lại được trang bị sức mạnh phần cứng và phần mềm không khác gì một chiếc máy tính xách tay. Nhưng nếu bạn muốn biến chiếc máy tính bảng này thành một chiếc laptop thực thụ thì bạn cần phải mua thêm chiếc bàn phím rời. Biết được nhu cầu đó của người dùng, Apple cũng đã  tung ra thị trường các phụ kiện của iPad Pro và một trong số đó là Smart Keyboard với giá bán 169 USD (khoảng 3,7 triệu đồng).
 
Ngoài chiếc Smart Keyboard của Apple, người dùng cũng có thể chọn mua các loại Keyboard dành cho máy tính bảng của hãng khác, và mới đây nhất là chiếc Mechanical Keyboard Case đến từ thương hiệu Razer.

 

Chiếc bàn phím rời Mechanical Keyboard Case của Razer dành cho iPad Pro 12.9

Một số điều cần biết về chiếc bàn phím rời Mechanical Keyboard Case

 
Razer Mechanical Keyboard Case là một bàn phím backlit QWERTY được kết nối với chiếc iPad Pro thông qua cổng Bluetooth, Razer còn cho biết dung lượng pin của bộ bàn phím này có thể giúp người dùng sử dụng trong 600 giờ

 

Razer Mechanical Keyboard Case có chân đế để giữ thăng bằng cho chiếc iPad Pro
 

Nó có thể gấp 360 độ

Ngoài ra nó còn được coi như một chân đế hoặc case để bảo vệ chiếc iPad Pro của bạn. Hiện tại, bộ bàn phím rời của Razer đã có mặt trên thị trường với mức giá 170 USD, ngang ngửa với phụ kiện của Apple.
 

Nó cũng được coi như là một case bảo vệ chiếc máy tính bảng

Hiện tại, bàn phím rời của Razer chỉ sử dụng được cho mẫu iPad Pro của Apple và nó cũng đang được phát triển để có thể sử dụng trên tất cả các mẫu sản phẩm khác của Apple.

>> 
Lapboard Lapdog của Corsair – 3 cổng USB 3.0, giá $120
 
Theo GenK