Mới đây trang đọc báo  điện tử có tiếng tại Việt Nam bất ngờ mở shop kinh doanh laptop và điện thoại, điều đặc biệt là các sản phẩmđược bán trong shop này lại có giá rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm cùng loại trên kệ của FPT và Thế giới di động.
 
 
Hình ảnh wedsite mới thành lập của Vnexpress
Nguồn: ICT news

Xem  qua wedsite VnExpress Shop có thể nhận thấy những mặt hàng kinh doanh chủ yểu là điện thoại, tablet, laptop và các phụ kiện công nghệ và tất cả đều niêm yết giá  do FPT phân phối.

Với sự xuất hiện của Vnexpress Shop sẽ khiến các ông lớn trên thị trường di động đứng ngồi không yên, và dĩ nhiên không thể không nhắc đên Thế giới di động, một đối thủ cạnh tranh lớn của FPT.Trước mắt,  có thể thấy giá sản phẩm Iphone 6 plus phiên bản 64GB Rose Gold được bán trong Vnexpress Shop với giá 21.69 triệu đồng, mức giá này rẻ hơn 3 triệu so với mức giá sản phẩm này được bán trong Thế giới di động.

Ngoài mặt hàng Iphone, danh mục điện thoại có tổng coonjgt 69 máy,còn có các thương hiệu khác như HTC, Asus, Lenovo….. Trong đó đáng chú ý là thương hiệu Xiaomi vốn chỉ bán trên kênh Onlien tại Trung Quốc cũng có hàng do FPT Trading phân phối.

Như vậy, có thể thấy việc xuất hiện trang bán lẻ trực tuyến Vnexpress Shop sẽ khiến thị trường thương mại điện tử tại Việt Nam đang trên đà phát triển nay lại càng sôi động hơn.

>>>
Trên tay chiếc Tablet Masstel 715 với giá chỉ 2 triệu đồng
(Theo ICTnews)