Theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia, thì việc vừa chơi thể thao vừa nghe nhạc sẽ giúp cho bạn tăng hứng thú khi tập luyện đặc biệt là thể loại nhạc nhanh và mạnh.

Nắm bắt được nhu cầu đó của lượng lớn người chơi thể thao. Sony đã cho ra mắt sản phẩm tai nghe in-ear tích hợp máy nghe nhạc mp3 mang tên WS413 tại CES 2016 diễn ra đầu năm nay.

 

NW-WS413 gồm có máy, dock, 2 bộ tips, dây cáp

Với giá bán dưới 2 triệu đồng với các tính năng chống bụi, chống nước hoàn hảo thì chiếc máy nghe nhạc nhỏ gọn này có thể sẽ chinh phục được những người yêu thể thao.

Thông số kĩ thuật của WS413


WS413 có trọng lượng 32g, nó có khả năng chống bụi, chống nước, chế độ Ambient Sound cho phép người nghe có thể nghe được những âm thanh xung quanh khi đang nghe nhạc. Thời lượng pin là 12 tiếng (Ambient tắt) và 8 tiếng (Ambient mở). Máy được sạc đầy trong 1,5 giờ. Với công nghệ sạc nhanh máy cho phép người dùng chỉ cần sạc 3 phút mà có thể dùng 60 phút. Bộ nhớ trong 4GB đủ để đáp ứng được nhu cầu nghe nhạc của mọi người. Hiện tại máy nghe nhạc WS413 có 4 màu là đen, xanh, xanh dương, và trắng.
 


Hiện đang có 4 màu là đen trắng xanh và xanh dương


Để có thể đảm bảo cho khả năng chống nước, WS413 không có cổng kết nối dạng miniUSB, microUSB mà thay vào đó Sony dùng những chân kết nối đặc biệt để kết nối với chiếc dock tặng kèm. Ngoài ra người dùng cũng sẽ được tặng kèm theo 2 bộ tips, một bộ dùng trong điều kiện bình thường, còn bộ kia dùng trong môi trường ẩm ướt.

Có thể do được tập trung quá nhiều vào thiết kế bên ngoài mà chất lượng âm thanh của WS413 không quá xuất sắc, nó chỉ thích hợp cho những loại nhạc có âm bass mạnh như Dance, Pop, EDM được nhiều người yêu thích trong khi tập luyện.

>> 
Samsung Gear IconX - Tai nghe Bluetooth hai bên không dây link

 

Tri Bình (Theo GenK)