Mặc dù, bên Xiaomi  vẫn chưa có thông tin nào chính thức nào về YI Dome Camera, thế nhưng những đoạn video về chiếc camera mới của Xiaomi đã được xuất hiện trên các trang mạng xã hội.

Phiên bản camera mới của Xiaomi lần này có tên gọi YI Dome Camera và nhìn chung thì nó có phương thức hoạt động hoàn toàn tương tự camera YI IP trước đây với chức năng theo dõi, có thể hỗ trợ người dùng quan sát từ xa thông qua chiếc smartphone của mình.

 
Xiaomi - Yi Dome Camera​

Một số tính năng đặc biệt


Tuy những chức năng cơ bản của một chiếc camera vẫn được giữ nguyên nhưng điểm khác biệt của YI Dome Camera là ngoại hình đầy đặn, thân thiện hơn, nhìn gần giống như một chú robot trông nhà thông minh. Ngoài ra, YI Dome Camera cũng được cải thiện về góc quay, nó có thể quay ngang 345 độ và quay dọc 135 độ giúp cho việc quan sát dễ dàng và linh hoạt hơn.

Bên cạnh đó, YI Dome Camera còn cho phép người dùng chụp ảnh và quay video đặc biệt hơn nữa là có thể truyền tín hiệu âm thanh từ smartphone tới camera và ngược lại.

Hiện tại, ngoài những thông tin trên thì các thông số chính thức của YI Dome Camera vẫn chưa được tiết lộ. Và quan trọng hơn nữa là giá thành và ngày ra mắt của YI Dome Camera vẫn đang là một ẩn số.

>> Sony Xperia Z5 dùng camera 23MP lộ diện

Tri Bình (Theo GenK)