Như dự đoán thì Samsung đã ra mắt cặp tai nghe Bluetooth, Gear IconX, một sản phẩm nhỏ gọn và sẽ nằm gọn vào tai của bạn; đặc biệt sản phẩm này tai trai và phải sẽ link không dây nên chúng ta không cần suy nghĩ thêm về dây hay khung nối gì cả. Tai nghe tích hợp bộ nhớ 4GB nên chúng ta không cần đem điện thoại theo mình mà vẫn nghe nhạc, rất tiện lợi. Ngoài công tác nghe nhạc và trả lời các cuộc gọi, IconX còn được tích hợp cảm biến nhịp tim và các chức năng theo dõi sức khỏe nên có thể ghi nhận dữ liệu về khoảng cách, tốc độ và thời gian tập luyện... Gear IconX có kèm chức năng hướng dẫn tập luyện bằng giọng nói, sẽ vừa hướng dẫn và kiểm tra bạn tập có hiệu quả hay không. Giá của cặp tai nghe này là 200 đô la mỹ và sẽ bán trong khoảng tháng 7 đến tháng 9.
 

 
Lần này, Samsung có bổ sung thêm chế độ "Ambient"; có thể nói là chức này sẽ dùng micro tích hợp để chúng ta có thể vừa nghe âm thanh đang phát đồng thời nhận thức được những gì đang diễn ra xung quanh, phù hợp cho những lúc đi dạo hoặc tập thể thao. Sản phẩm đi kèm với IconX sẽ là một hộp với pin sạc tích hợp sẵn bên trong. Pin của Gear IconX sử dụng được khoảng 3 tiếng nếu chỉ nghe nhạc bằng bộ nhớ trong, còn nếu có kết nối Bluetooth thì chỉ còn 1 tiếng rưỡi.



 
Thao tác điều khiển tai nghe sẽ được thực hiện bằng thao tác chạm vào bề mặt của tai nghe. Chạm một lần để play/ pause, 2 lần là chuyển bài kế tiếp, 3 lần sẽ quay lại bài trước. Dĩ nhiên bạn có thể thêm nhiều tùy chỉnh bằng ứng dụng Gear trên Android.