1.Facebook
 
Đứng đầu trong bảng xếp hạng này tiếp tục lại là Facebook , ứng dụng mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay , với hướng phát triển đúng đắn của ban lãnh đạo thì Facebook được dự đoán là sẽ còn làm “ Bá chủ “ trong một thời gian dài nữa.
 

 
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 126 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 8%
 
2.Youtube
 

 
Youtube là ứng dụng chia sẻ video hàng đầu thế giới , những năm qua với những sự thay đổi tích cực đến từ Google ( công ty sở hữu Youtube) thì Youtube tiếp tục khẳng định vị thế độc tôn của mình so với các đối thủ cùng phân khúc.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 97 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 5%
 
3.Messenger
 

 
Nhắc đến Facebook thì chắc chắn cũng phải nói Messenger - Ứng dụng nhắn tin của Facebook , Messenger là trình tin nhắn mặc định của Facebook do đó một khi Facebook còn phát triển thì chắc chắn sản phẩm này vẫn còn tăng trưởng cao.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 96 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 31%
 
4.Google Search
 

 
Google là công ty tìm kiếm hàng đầu – điều mà không ai phủ nhận và ứng dụng tìm kiếm của Google hẳn phải đứng trong top 10 ứng dụng phổ biến . Google Search app có nhiều tính năng tiện ích hơn so với giao diện nền web do đó nên hàng tháng vẫn có hàng triệu người dùng sử dụng nó.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 95 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 3%
 
5.Google Plays
 

 
Google Plays là kho ứng dụng của hệ điều hành android , có lẽ chỉ cần nói đến đây là có thể hiẻu được lí do tại sao nó lại nằm trong top vì chắc chắn bất kì người dùng điện thoại android nào đều phải tải ứng dụng về từ app Google Plays này.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 89 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 7%
 
6.Google Maps
 

 
Trong phân khúc bản đồ điện tử , Google Maps gần như vô đối bởi tính năng thông minh , nhiều tiện ích tuyệt vời cùng với kho dữ liệu địa lý đồ sộ giúp bạn có thể đi tới bất cứ đâu mà không sợ lạc đường.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 87 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 8%
 
7.Gmail
 

 
Gmail của Google được bình chọn là ứng dụng duyệt mail tốt nhất trên điện thoại lẫn máy tính , nhiêu đó đủ để hiểu cho một vị trí trong top 10.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 75 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 4%
 
8.Instagram
 

 
Tuy có chức năng tương tự như Facebook nhưng Instagram vẫn có những tính năng riêng lợi thế hơn và đó chính là lí do nó có mặt trong bảng xếp hạng này.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 55 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 23%
 
9.Apple Music
 
 
Ứng dụng nghe nhạc trực tuyến của Apple đang nhận được sự đón nhận nồng nhiệt từ phía người tiêu dùng nhưng với chính sách giá hiện nay thì có thể thời gian tới đây số lượng người tiêu dùng có thể giảm đi sau khi hết thời gian sử dụng miễn phí.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 54 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 26%
 
10.Apple Maps
 

 
Đứng sau Google Maps là Apple Maps , tuy không xuất sắc bằng Google Maps nhưng vì nó là ứng dụng mặc định trong các thiết bị của Apple nên vẫn đảm bảo được số lượng người dùng mới hàng tháng cao do số lượng người sử dụng sản phẩm của Apple là rất nhiều.
Số lượng người dùng mới hàng tháng : 46 triệu
Tốc độ tăng trưởng : 16%
Tổng hợp