Apple mới đây đã tiếp tục cho ra mắt bản cập nhật iOS 11.3 với rất nhiều tính năng và cập nhật mới. Đây là bản cập nhật lớn thứ 3 kể từ khi iOS 11 được giới thiệu vào mùa hè năm ngoái.

Tính năng cải thiện chất lượng pin

 

cập nhật iOS
Cải thiện chất lượng pin (Nguồn hình: saostar)
 

Sau khi cập nhật iOS 11.3, người dùng có thể tìm thấy tùy chọn Batteru Health tại Settings -> Battery -> Battery Health (Beta). Tùy chọn này sẽ hiển thị tình trạng pin, bao gồm dung lượng tối đa (Maximum Capacity) và khả năng vận hành cao nhất (Peak Performance Capability). Nó cũng sẽ thông báo cho người dùng trong trường hợp viên pin đã đến lúc cần được thay thế.

Cải tiến tính năng bảo mật

 

cập nhật iOS
Cập nhật tính năng bảo mật riêng tư (Nguồn hình: saostar)


“Apple tin rằng sự riêng tư là một quyền con người cần thiết” vì vậy trong bản cập nhật iOS 11.3 mới này cũng đã cập nhật thêm về điều khoản Data & Privacy. Thực tế, tính năng này đã được Apple tiết lộ từ đầu năm nay. Tuy nhiên, việc chính thức tung ra ở thời điểm này là vô cùng chính xác khi Facebook vừa đối mặt với bê bối lớn liên quan đến thông tin 50 triệu tài khoản bị lạm dụng.

Người dùng có thể lưu các dữ liệu y tế của mình trong iPhone


Một tính năng mới trong ứng dụng Health cho phép người dùng kết nối với đơn vị chăm sóc sức khỏe và tải về các thông tin y tế cá nhân đã được mã hóa. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nó chỉ hỗ trợ một số lượng bệnh viện nhất định.
 

cập nhật iOS
Lưu trữ thông tin y tế (Nguồn hình: saostar)

Thêm biểu tượng Animoji

 

cập nhật iOS 11
Animoji mới trong iOS 11 (Nguồn hình: saostar)


Apple thêm vào 4 nhân vật Animoji mới trong iOS 11, bao gồm hình chú gấu, sọ đầu lâu, sư tử và rồng. Mặc dù cập nhật này không quá quan trọng như 3 cập nhật nói trên nhưng đã mang lại cho người dùng thêm các trải nghiệm thú vị.

>> 
Apple phát hành bản cập nhật iOS 10.3.3 Beta 2

 

Nguồn: saostar