Giá bán lẻ chính thức của Samsung Galaxy S9 và S9+ đã được công bố

So với năm ngoái, mức giá của bộ đôi dòng Galaxy S9 của Samsung nhỉnh hơn đôi chút so với dòng S8 năm ngoái. Theo đó, Samsung Galaxy S9 sẽ có giá 19,9 triệu đồng, Galaxy S9+ bản 64Gb có giá 23,5 triệu đồng và bản 128Gb có giá lên đến 24,99 triệu đồng.
 
gia ban samsung galaxy s9
Galaxy S9 có ba màu sắc để lựa chọn (Nguồn: zingnews)

 
Ngoài chương trình ưu đãi đặt trước từ những nhà bán lẻ, người dùng còn được hưởng thêm ưu đãi giảm tối đa 10 triệu (tuỳ vào tình trạng thiết bị) khi nâng cấp Samsung Galaxy SGalaxy Note cũ lên Galaxy S9/S9+ tại các cửa hàng của Samsung.

Một số cải tiến mới của dòng Galaxy S mới nhất của Samsung

Thiết kế của Galaxy S9 có nhiều nét tương đồng với model cũ năm 2017. Chỉ có một số thay đổi nhỏ ở tỉ lệ màn hình và cách sắp xếp các phím bấm. Tỷ lệ màn hình của dòng điện thoại Samsung Galaxy mới này là18,5:9, kích thước màn hình là 5,8 inch đối với S9 và 6,2 inch với S9 Plus, với hai viền cong, hai mặt kính cường lực trước và sau. 
 
gia samsung galaxy s9 moi nhat
Thay đổi lớn nhất của Samsung Galaxy S9 là vị trí cảm biến vân tay (Nguồn: zingnews)

Camera là cải tiến lớn nhất trên Galaxy S9 và S9 Plus. Tùy điều kiện ánh sáng, máy sẽ tự động điều chỉnh khẩu độ giữa hai mức f/1.5 hoặc f/2.4. S9 có camera 12 MP công nghệ dual pixel, tăng khử nhiễu và tốc độ chụp trong điều kiện ánh sáng thấp, có thể quay video slow motion ở tốc độ 960 fps đối với độ phân giải HD.

Để cạnh tranh với Animoji của iPhone X, dòng Samsung Galaxy mới này cũng có một ứng dụng tương tự mang tên AR Emoji. Nó sẽ quét 3D nhanh gương mặt của người dùng với 100 điểm neo giữ, giúp hình thành ảnh ba chiều của người dùng và tạo ra sticker mới.

>> 
Màn hình Samsung Galaxy S9 vượt mặt iPhoneX
>> Cách tạo Emoji trên điện thoại Samsung Galaxy S9

 
Nguồn: zingnews