1.Thiết kế tiết giảm tối đa cạnh viền

IphoneX bắt nhịp với xu thế mới nổi của hàng loạt mẫu smartphone trong năm 2017 với màn hình được làm tràn ra gần như toàn bộ mặt trước, còn viền bezel thì được giảm tối đa (kiểu thiết kế "không viền"). Thay đổi này là điều được dự đoán từ trước, nhưng vẫn khiến các tín đồ của Apple vô cùng mãn nguyện khi được tận mắt chứng kiến đứa "con cưng" của mình. Theo Apple, thiết kế mới trên Apple iPhone X sẽ giúp tăng tối đa tỷ lệ màn hình/mặt trước, giúp người dùng theo dõi được nhiều thông tin hơn, đồng thời cũng mang đến trải nghiệm lướt web, xem video, chơi game,... chưa từng có trước đây.
 


apple
Màn hình iPhoneX (Nguồn hình: BachLongMobile)

 

2.Camera được nâng cấp

Phiên bản iPhone X được trang bị cụm camera kép 12 megapixel với khẩu độ là f/1.8 và f/2.8. Camera mới trên dòng iPhoneX cao cấp này cũng được Apple tối ưu thêm khả năng chụp xóa phông với độ mở f/1.8 ở camera góc rộng và f/2.8 với camera góc hẹp, cả hai đều hỗ trợ chống rung quang học. Bên cạnh đó, camera này cũng có thể quay phim 4K với tốc độ 60 khung hình/giây và quay tốc độ chậm slow-motion Full HD với tốc độ 240 hình mỗi giây.
 


apple
Camera iPhoneX (Nguồn hình: cnet)
 

3.Sạc không dây

Đúng như giới công nghệ dự đoán, bộ đôi iPhone 8/8 Plus và phiên bản đặc biệt iPhone X đã trở thành những chiếc iPhone đầu tiên hỗ trợ công nghệ sạc không dây, đặc biệt chức năng sạc không dây sử dụng chuẩn chung Qi, thay vì một chuẩn riêng biệt của Apple.apple
Sạc không dây cho các thiết bị Apple (Nguồn hình: Vnreview)


Apple cũng giới thiệu phụ kiện AirPower, cho phép sạc không dây hàng loạt thiết bị của Apple, từ iPhone X, iPhone 8/8 Plus đến Apple Watch Series 3. Điều này hẳn sẽ khiến giới trẻ vô cùng thích thú khi thỏa thích lướt web, chụp hình, nghe nhạc, chơi game,..

>>Apple sẽ dẫn đầu cuộc đua công nghệ thực tế tăng cường
>>Apple ra mắt loa thông minh HomePod

 

Nguồn: tinnhanh247