Tai nghe không dây đang ngày càng được phổ biến hơn. Bởi vì chất lượng âm thanh của những chúng ngày càng cải thiện hơn và không thua gì những dòng tai nghe có dây thông thường. Và sau đây là một vài mẫu tai nghe đáng để bạn chú ý.

JAYBIRD X2

 
Jaybird X2 là siêu phẩm tai nghe thể thao. Chất lượng âm thanh kèm theo dung lượng của pin Jaybird X2 chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Jaybird X2

 

OPTOMA NUFORCE BE SPORT3

 
Optoma NuForce BE Sport3 nổi bật với khả năng cách âm đầy ấn tượng. Ngoài ra, nó còn chống bụi, nước với tiêu chuẩn IP55 giúp người dùng có trải nghiệm tuyệt vời, nhất là sử dụng khi chơi thể thao. 
 

Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Optoma Nuforce Be Sport3

BEATS X

 
Beast có lẽ là một nhãn hiệu tai nghe không hề xa lạ với những người nghe nhạc. Hiệu suất âm thanh tuyệt vời,sự tiện cộng thêm tốc độ sạc rất nhanh, chỉ cần sạc 5 phút là đủ để bạn nghe trong suốt 2 giờ đồng hồ. Beats X sẽ làm cho bạn thích mê ngay khi trải nghiệm. 
 

Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Beats X

BOSE QUIETCONTROL 30


Bose QuietControl 30 là loại tai nghe chuyên dụng nếu bạn khử tuyệt đối tiếng ồn xung quanh mình. QuietControl 30 có thể cho bạn tận hưởng âm thanh một cách cực kì hiệu quả. Nếu bạn cần sử dụng để tập trung làm việc thì đây có lẽ là lựa chọn  cực kì chính xác.

Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Bose Quietcontrol 30

 

APPLE AIRPOD


Nếu bạn là tín đồ của Apple và sử dụng iPhone thì rõ ràng Apple AirPod là mẫu tai nghe bạn nên trang bị cho mình. Mặc dù AirPod có giá thành hơi cao song khi bạn sử dụng nó mang đến cho bạn chất lượng âm thanh rất tuyệt, đặc biệt là khi kết hợp với Iphone, Ipod. Ngoài ra, với ios11 thì có lẽ nó còn phát huy tác dụng cao hơn, người dùng sẽ có được khả năng điều chỉnh hoạt động kép của AirPod với các tùy chọn kiểm soát mới.
 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Airpod Apple

JABRA ELITE SPORT

Đặc điểm là tuổi thị pin dài, chất lượng âm thanh tốt, Jabra Elite Sport là lựa chọn hoàn hảo. Đặc biệt tai nghe còn có thêm chức năng theo dõi nhịp tim cùng khả năng sàng lọc âm thanh và cách ly với môi trường bên ngoài. Có lẽ nó rất thích hợp cho việc chạy bộ hoặc gym.


Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Jabra Elite Sport

JAYBIRD FREEDOM WIRELESS


Mặc dù có tuổi thọ pin thấp nhưng bù lại Jaybird có thiết kế độc đáo, nhỏ gọn, bền bỉ.
 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Jaybird Freedom Wireless

MOTO SURROUND


Tai nghe này được đánh giá rất cao về mức giá, hiệu năng và thời lượng pin. Với nó bạn có thể nghe nhạc kéo dài 12 giờ đồng hồ với chất lượng âm thanh khá tốt. Đặc biệt hơn khi người sử dụng có thể mang nó và di chuyển trong điều kiện mưa nhỏ hoặc xuống dưới nước ở độ sâu dưới 1 mét trong 30 phút.
 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Moto Surround

BEATS POWERBEATS2 WIRELESS


Cái tên phần nào nói lên tính chất tai nghe, dòng tai nghe này mang đến cho bạn  âm thanh cực kỳ mạnh mẽ. Bên cạnh đó, trọng lượng nhẹ, thời trang và sự tiện lợi trong thiết kế cũng là một trong những lí do tốt để bạn lựa chọn tai nghe này.

Beats Powerbeats2 Wireless cũng được trang bị công nghệ sạc nhanh với 15 phút sạc, bạn có thể nghe nhạc trong vòng 1 giờ.

 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Beats Powerbeats 2 Wireless 

PLANTRONICS BACKBEAT FIT


Là loại tai nghe đươc thiết kế chuyên dụng dành cho dân thể thao, mang đến cảm giác thoải mái và thư giãn nhất khi vận động. Chất lượng âm thanh dòng này không quá cao nhưng bù lại có lẽ nó là dòng tai nghe phù hợp nhất cho việc sử dụng khi vận dộng nếu bạn không có nhu cầu quá cao.
 
Tai-nghe-khong-day
Hình ảnh tai nghe Plantronics Backbeat Fit

 
 
 
Nguồn: Techz