Hiện đang, Instagram là một trong những ứng dụng chia sẻ ảnh phổ biến nhất hiện nay, với khoảng hơn 200 triệu người. Đây là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng, tuy nhiên nó ẩn chứa rất nhiều tiện ích khác nhau đang chờ người dùng khám phá. Để trở thành một người dùng Instagram chuyên nghiệp, hãy tham khảo những mẹo vặt sau đây.

1.Tận dụng hết các thao tác

Để thao tác trên ứng dụng Instagram được nhanh hơn, hãy tận dụng các cử chỉ (gestures) quét ngón tay thay vì bấm vào biểu tượng. Từ màn hình chính, hãy quét sang trái để mở cửa sổ nhắn tin và quét sang phải để mở chế độ chụp ảnh Stories.

2. Zoom nhanh một hình ảnh

Bạn hãy nhấn và giữ vào một tấm ảnh nào đó để mở ảnh ở chế độ ảnh to nhất một cách nhanh chóng nhất mà không phải đợi tải ảnh.
 
Các mẹo nhỏ trên ứng dụng Instagram mà bạn nên biết
Phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh trên Instagram rất dễ dàng 

3. Tiết kiệm 3G

Nếu bạn đang dùng gói cước 3G có giới hạn, hãy tiết kiệm tối đa bằng cách chỉ cho phép tải Instagram Stories khi có kết nối Wi-Fi. Bạn có thể thực hiện bằng cách vào cài đặt, chọn Cellular Data Use và kích hoạt Use Less Data.

4. Sử dụng hết các ứng dụng phụ trợ của Instagram

Ngoài ứng dụng chính Instagram, chúng ta có thể tải các ứng dụng phụ trợ khác như Hyperlapse để quay video tua nhanh, Boomerang để quay video lặp đi lặp lại và Layout để sắp xếp nhiều ảnh vào khung.
 
Các mẹo nhỏ trên ứng dụng Instagram mà bạn nên biết
Các ứng dụng bổ trợ cho Instagram rất tuyệt vời 
 
>> 4 ứng dụng chỉnh ảnh tuyệt đẹp cho điện thoại của bạn
 
Nguồn: Kênh 14