Tiện hơn cho người dùng


Hình thức này áp dụng cho cả các thuê bao trả trước và trả sau, người dùng khi thanh toán trên Google Play có thể được lựa chọn hình thức là trừ trực tiếp chi phí trên tài khoản di động gốc. Ưu điểm của phương thức này là tạo ra sự linh hoạt, chủ động hơn cho người dùng. Thêm vào đó, việc này sẽ tăng tính an toàn hơn trong môi trường Internet, khi người dùng không phải cung cấp hàng loạt thông tin cá nhân hay các tài khoản thẻ trong quá trình giao dịch.
 


Mua các ứng dụng trên Google Play sẽ bảo mật và an toàn hơn
 

Để mua ứng dụng trên Google Play, người dùng thực hiện theo 3 bước: chọn ứng dụng muốn mua, nhập mật khẩu tài khoản và cuối cùng chọn hình thức thanh toán qua MobiFone vừa được tích hợp. Sau khi giao dịch đã thành công và ứng dụng đã cài đặt trên máy, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông báo đến người dùng. Như vậy chỉ cần sử dụng sim MobiFone, người dùng có thể hưởng nhiều tiện ích dễ dàng trên kho ứng dụng của Google.
 


Một vài ứng dụng của Google Play
 

Các phương thức giao dịch mà chúng ta có thể sử dụng là mua ứng dụng, game, tải nội dung hay thanh toán trong ứng dụng của Google được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, nhà mạng cũng bảo vệ người dùng tránh khỏi các nguy cơ thường thấy khi thanh toán trực tuyến.
 


Quá trình giao dịch nhanh và đơn giản hơn khi thanh toán qua tài khoản Mobiphone

 

>> Google giúp làm đẹp ảnh​


Nguồn: Zing