Đâu chỉ là chiếc điện thoại để nghe gọi


Theo như những gì mà PhoneArena thông tin, trong vụ đánh bom liều chết tại buổi hòa nhạc của nữ ca sĩ nổi tiếng Ariana Grande ở Manchester (Anh) vào ngày 22/05 vừa qua, một nhân vật có tên Lisa Bridgett (45 tuổi) đã may mắn thoát chết nhờ chiếc điện thoại iPhone. Kể về tình huống hy hữu, nhân vật này đã nói rằng bà đang áp chiếc iPhone vào tai để nghe điện thoại, và khi mảnh vụn kim loại của quả bom văng vào hướng Lisa thì nó đã đâm thẳng vào chiếc iPhone và xuyên qua gò má, cuối cùng điểm dừng của mãnh vụn chính là chiếc mũi của bà.
 


Đâu ai nghĩ việc nghe điện thoại có thể thoát khỏi lưỡi hái tử thần
 

Dù chấn thương, nhưng nếu không có chiếc iPhone trong tình huống này thì không ai đảm bảo rằng tính mạng của người phụ nữ đó có thể được bảo vệ. Và hậu quả của vụ đánh bom khủng bố này đã khiến 64 người bị thương và 22 người chết. 
Trở lại với chiếc iPhone, đây không phải là lần đầu tiên con cưng của Apple cứu sống chủ nhân mà trước đó vào năm 2014, nó cũng đã cứu mạng một người lính hay hồi giữa năm trước, trong một vụ khủng bố tại Thổ Nhĩ Kỳ, cũng thêm một người lính đã thoát chết khi viên đạn đã vô tình trúng vào chiếc iPhone 6s.

 


Nhưng đây là tình huống của người phụ nữ có tên Lisa Bridgrett (ảnh minh họa)
 

>> Một vài thông tin dự đoán về bản iOS 11 (P1)
>> 
Hơn 3 triệu lượt người ghé thăm khu trải nghiệm Galaxy S8​


Nguồn: Thegioididong