Trong khi bộ ba điện thoại chạy hệ điều hành Android Nokia 3,5 và Nokia 6 sắp được bán ra tại thị trường Việt Nam, trên thế giới, HMD cũng chuẩn bị trình làng mẫu smartphone Nokia 9 cao cấp. Thông tin từ một website nổi tiếng tại Pháp mới đây vừa tung ra loạt ảnh được cho là phiên bản thử nghiệm của sản phẩm Nokia 9 lần này.

Camera kép

 
Chi tiết gây chú ý nhất là việc Nokia 9 cũng sở hữu camera với tính năng chụp ảnh giống trên Huawei P9 và P10 camera kép. Một trong hai camera có thể được sử dụng để chuyên chụp ảnh đen trắng. Còn khi cả hai hoạt động, nó giúp cho chất lượng ảnh và màu sắc được nâng cao hơn nhiều so với camera đơn thông thường.
 
Nokia 9 lộ diện mẫu thử nghiệm trang bị camera kép
Nokia 9 sở hữu camera kép 

Thiết kế
 

Tuy nhiên, mẫu Nokia 9 thử nghiệm bị đóng khung trong một vỏ nhựa lớn khiến cho thiết kế của sản phẩm không lộ ra nhiều. Mặt trước có thể được trang bị cảm biến vân tay tích hợp vào phím Home. Sản phẩm cũng sử dụng cổng kết nối USB-C đời mới đi kèm khung viền kim loại.
 
Nokia 9 lộ diện mẫu thử nghiệm trang bị camera kép
Nokia 9 được trang bị cảm biến vân tay 

Cấu hình

Theo Phone Arena, điện thoại Nokia 9 sẽ được trang bị cấu hình mạnh mẽ với thiết kế màn hình QHD 5,3 inch, trang bị bộ nhớ 64GB, cùng với RAM 4GB. Ngoài ra, máy còn được trang bị vi xử lý hứa hẹn là Snapdragon 835 giống như siêu phẩm Samsung Galaxy S8 và HTC U11.

>> Điện thoại bom tấn Nokia ra mắt tháng 6

 
Nguồn: 24h