Xem thời gian gởi tin nhắn


Muốn kiểm tra xem những đoạn tin nhắn được gởi trong thời gian nào quả là hơi khó cho một vài người dùng iPhone và mới tập tành dùng iOS. Vì tính năng hiển thị thời gian tin nhắn đã được Apple ẩn đi. Để bật lại nó, bạn chỉ việc gạt ngón tay từ phải sang trái trên tin nhắn.
 


iOS 10.3 giúp bạn xem chi tiết thời gian gửi tin nhắn

Đổi hướng chụp Panorama


Những bức ảnh Panorama luôn mang lại cho chúng ta cảm giác choáng ngợp vì chúng luôn tái hiện được gần hết không gian xung quanh. Để chụp được Panorama trên iPhone vô cùng đơn giản vì với tính năng Pano có sẵn của trình Camera thường. Và nếu như bạn muốn thay đổi hướng chụp ảnh, chỉ việc nhấp vào dấu mũi tên trên màn hình là sẽ đổi được hướng chụp.
 


Chụp Panorama cực kì hấp dẫn trên iOS 10.3

Tạo kiểu rung riêng cho iPhone


Có thể, bạn đã thấy nhàm chán với kiểu rung hiện tại trên iPhone của mình, thì hãy thử sức sáng tạo với cách tạo kiểu rung mới trên iPhone. Cách tạo rung mới vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần vào “Cài đặt” > “Âm thanh” > “Nhạc chuông”. Sau đó vào “Rung” và Kéo xuống phía dưới bạn sẽ thấy “Tạo kiểu rung mới”.
 


Giờ đây hãy tự tạo riêng cho mình một kiểu rung cực kì độc nhé

iPhone bị đứng, treo máy


Bên cạnh lỗi táo hay bị treo, thì đứng máy trong lúc sử dụng cũng là lỗi phỗ biến nhất mà bất kỳ người dùng iPhone nào cũng sẽ có cơ hội một lần gặp phải. Và nếu như lâm phải tình cảnh này thì hãy thử khởi động lại thiết bị bằng cách nhấn và giữ đồng thời phím Home và phím nguồn cho đến khi màn hình khởi động xuất hiện. Máy sẽ được tự động restore lại và trở về trạng thái bình thường.
 


Khỏi lo sợ máy sẽ bị treo táo hay bị đứng nữa

 

>> Thủ thuật iOS 10.3 trên iPhone mà bạn cần phải biết (P1)
 

Nguồn: Thegioididong