Dọn dẹp RAM không cần khởi động máy


Tính năng dọn dẹp RAM này trên iPhone được Apple "giấu" khá kĩ. Hãy nhấn giữ phím nguồn đến khi thấy xuất hiện dòng chữ "trượt để tắt nguồn". Sau đó hãy thả phím nguồn ra và tiếp tục nhấn giữ phím Home đến khi màn hình chủ được xuất hiện,  và chính lúc này RAM cũng đã được dọn dẹp và thiết bị trở nên mượt hơn.

 


Thuật dọn dẹp RAM cho iPhone

Gọi đến các số máy chi tiết nội bộ


Bạn sẽ tốn chi phí khá cao khi gọi đến các tổng đài tư vấn và phải đối mặt với việc phía dịch vụ yêu cầu nhập các số nội bộ để truy cập đến các bộ phận khác nhau. Trong trường hợp bạn đã biết phải nhập những số nào để truy cập đến bộ phận tư vấn liên quan, trước tiên hãy nhập từ bàn phím của iPhone gồm số máy chính và nhấp giữ * để xuất hiện dấu phẩy và nhập các số để truy cập bộ phận tư vấn cần thiết. Ví dụ: 9191, 1, 2 (9191: số tổng đài tư vấn của Vinaphone, 1: Gặp trực tiếp điện thoại viên, 2: Gặp bộ phận tư vấn về dịch vụ mạng,…).
 


iOS 10.3 có thể giúp thực hiện các cuộc gọi đến chi tiết nội bộ

Tắt quảng cáo khi đang chơi game offline


Bạn không muốn bị làm phiền khi chơi game ofline bởi những ứng dụng chứa đầy quảng cáo, thì chỉ cần bật chế độ máy bay tại “Trung tâm kiểm soát”, và không cần phải tốn thêm bất kỳ tài nguyên nào khác để tải các ứng dụng chặn quảng cáo.
 


Sẽ không bị phiền khi chơi game offline

Hiển thị số kí tự trong tin nhắn


Có thể bạn sẽ thắc mắc tại saotrong số tính năng iPhone không xuất hiện bộ đếm kí tự khi soạn tin nhắn.Vì nó đã bị ẩn đi rồi đấy. Để mở lại,bạn hãy truy cập vào “Cài đặt” > “Tin nhắn” > “Số lượng kí tự”.
 


Có thể biết chi tiết số kí tự của tin nhắn

 

>> Huawei sắp trình làng Honor 9 RAM 6GB camera kép Leica​


Nguồn: Thegioididong