Đã có nhiều tin đồn về Galaxy Note 8 và Samsung cũng đã xác nhận sẽ ra mắt chiếc phablet này vào cuối năm nay. Mới đây, thì Galaxy Note 8 đã xuất hiện rất chân thực trong một thiết kế mới.
 
Samsung Galaxy Note 8 có màn hình khổng lồ và camera kép
Galaxy Note 8 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay 

Thiết kế

 
Galaxy Note 8 trong bản concept này được Samsung trang bị màn hình 6.4 inch và cũng là loại màn hình Infinity Display như trên Galaxy S8. Với Galaxy Note 8, viền cạnh trên dường như còn hẹp hơn, máy dạng thuôn dài và vẫn đạt tỷ lên 18.5:9 như 2 siêu phẩm trước đó là Samsung Galaxy S8 và S8 Plus.
 
Samsung Galaxy Note 8 có màn hình khổng lồ và camera kép
Galaxy Note 8 được thiết kế với màn hình uốn cong

Galaxy Note 8 vẫn có thiết kế với bộ khung bằng kim loại, 2 mặt kính trước sau và được uốn cong ở các cạnh.

Điểm ấn tượng nhất phải kể đến là bộ camera kép ở mặt sau, nó hơi nhô ra ngoài và lần này, cảm biến vân tay đã không còn hiện hưu ở mặt sau, dường như nó sẽ được đặt ẩn bên dưới màn hình, đúng như mong đợi của nhiều fan hâm mộ.

Thông thường, một bộ camera kép trên smartphone sẽ bao gồm 2 ống kính, một cho chụp góc rộng và một để zoom quang học. Ngoài ra, thiết lập máy ảnh kép cũng giúp cho khả năng chụp ảnh xóa phông như một máy ảnh chuyên nghiệp vậy.

 
Samsung Galaxy Note 8 có màn hình khổng lồ và camera kép
Galaxy Note 8 được trang bị camera kép với 2 ống kinh 
 
Samsung trước đây cũng từng xác nhận rằng sẽ tung ra Galaxy Note 8 vào cuối năm nay, mọi thứ đang dần sáng tỏ hơn, các bạn kiên nhẫn đợi thêm thông tin khác nhé.

>> Giá để thay màn hình Samsung Galaxy S8

 
Nguồn: 24h