Top 3 điện thoại trong bài viết sai đây không những có thiết kế trẻ trung, hiện đại và hợp thời trang rất phù hợp với giới trẻ năng động hiện nay. Bên cạnh đó, yếu tố làm nên sự khác biệt cho mỗi chiếc smartphone đó là camera có độ phân giải cao.

Sony Xperia XA Ultra

 
Điều đáng lưu ý của điện thoại Sony Xperia XA Ultra là có màn hình lớn đến 6 inch nhưng nhìn tổng thể của máy lại khá thon gọn và dễ cầm nắm. Bên cạnh đó, camera trước không chỉ có độ phân giải cao 16 MP mà còn hỗ trợ cả đèn LED Flash trợ sáng, trong khi camera sau cũng chẳng kém cạnh với số độ phân giải cao chạm mức 21.5 MP.

Xperia XA Ultra còn sở hữu bộ nhớ RAM 3 GB, chạy hệ điều hành được cập nhật Android 7.0, máy còn có hỗ trợ 4G và có chế độ tiết kiệm pin Ultra Stamina.

 
Top 3 điện thoại giá tầm trung và camera độ phân giải 20 MP
Sony Xperia XA Ultra có camera trước 16 MP và camera sau 21.5 MP

HTC One Me
 

Điện thoại HTC One ME sở hữu vẻ ngoài tinh tế với điểm nhấn là cặp loa BoomSound đối xứng trên dưới, cùng với đó là màn hình độ sắc nét cao 2K, với kích thước 5.2 inch cho khả năng hiển thị nội dung rất tốt. Đặc biệt là One Me sở hữu camera 20 MP phía sau không chỉ chụp ảnh đẹp mà còn có thể quay video 4K chất lượng cao.

HTC One Me còn sở hữu khả năng mở khóa bằng vân tay một chạm, bộ nhớ RAM 3 GB, bộ nhớ ngoài lên đến 32 GB, máy còn hỗ trợ 4G mạnh mẽ.

 
Top 3 điện thoại giá tầm trung và camera độ phân giải 20 MP
HTC One Me sở hữu camera 20 MP cực nét 

Sony Xperia X
 

Điện thoại Xperia X được Sony đơn giản hóa trong thiết kế nhưng vẫn thể hiện sự đẳng cấp khi sử dụng. Công nghệ chụp thông minh trên camera 23 MP giúp người dùng ghi lại được những bức ảnh rõ nét hơn. Camera chính của máy còn được hỗ trợ bởi công nghệ Dự đoán điểm nét mới của Sony cho phép bạn chọn một người hoặc vật thể và tự động theo dõi đối tượng đó.

Bên cạnh đó, Xperia X có màn hình full HD 5 inch,  hỗ trợ chức năng ở khóa bằng vân tay, bộ nhớ RAM 3 GB + ROM 64 GB và máy được hỗ trợ 4G.

 
Top 3 điện thoại giá tầm trung và camera độ phân giải 20 MP
Sony Xperia X có màn hình 5 inch và camera 20 MP 

 
Nguồn: Thế giới di động