Nhằm tiếp cận với những đối tượng khách hàng mới, phục vụ đa dạng nhu cầu của học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng, do đó giá của laptop HP Pavilion 14 đưa ra khá phù hợp khoảng 13,39 triệu đồng.

Thiết kế nhỏ gọn, trẻ trung

 
Vẫn đáp ứng tiêu chí ngoại hình và sức mua của đại bộ phận sinh viên, HP cho ra mắt chiếc laptop Pavilion 14 chạy chip Kaby Lake. Máy có trọng lượng khoảng 1,58 kg, giúp người dùng dễ dàng di chuyển và sử dụng trong mọi điều kiện.

Ngoài thiết kế nhỏ gọn và tinh tế ra thì Pavilion 14 còn có thời gian sử dụng pin khá dài. Với mức sử dụng dài đến 9 giờ, người dùng có thể tránh nỗi phiền phức khi phải cắm sạc máy tại nơi công cộng.

 
Vì sao laptop HP Pavilion 14 được nhiều sinh viên sử dụng
Thiết kế nhỏ gọn, tinh tế của Pavilion

Bộ xử lý Kaby Lake mới nhất của Intel
 

Ưu điểm lớn nhất làm hài lòng các bạn trẻ ở Pavilion 14 là cấu hình mạnh mẽ với bộ xử lý Intel mới nhất mang tên Kaby Lake. Laptop HP Pavilion 14 có bộ xử lý Intel Core i5-7200U(2.50 GHz,3MB), chạy RAM 4 GB DDR4, đi kèm ổ cứng 500 GB HDD. 

Đáp ứng nhu cầu giải trí

 
Đa phần giới trẻ thường có sở thích chơi game, xem phim hay nghe nhạc. Nắm rõ yếu tố tâm lý này, HP đã trang bị hệ thống loa Bang & Olufsen từ Đan Mạch vào HP Pavilion 14 mới. Thương hiệu này vốn chỉ có mặt tại các dòng laptop cao cấp, giúp người dùng trải nghiệm âm thanh sống động và chất lượng.

Bên cạnh dàn loa, Pavilion 14 sở hữu công nghệ âm thanh HP Audio Boost và Dual speakers. Nhờ đó, âm thanh đầu ra được xử lý trong trẻo hơn, khi nghe với mức âm lượng cao nhất tiếng nhạc vẫn không bị vỡ tiếng.

 
Vì sao laptop HP Pavilion 14 được nhiều sinh viên sử dụng
Pavilion 14 đáp ứng nhu cầu giải trí của các bạn trẻ 

 
Nguồn: Zing