Câu hỏi đặt ra tại sao người dùng Việt gần như không còn mặn mà với những chiếc điện thoại đến từ nhà Táo khuyết mà họ vẫn chưa muốn từ bỏ? Có một vài nguyên nhân sau.

Mới hơn về thiết kế


Trước sự cạnh tranh khốc liệt, nhất là trong ngành công nghệ smartphone thì đòi hỏi và nhu cầu của người dùng cũng được đưa lên một tầm mới. Và chính việc ba năm liên tiếp Apple vẫn không thay đổi thiết kế trên những chiếc điện thoại của họ đã không làm thỏa mãn được sự mong chờ về những cái mới của người dùng về những chiếc iPhone. Nếu suy nghĩ một cách nhìn mở rộng hơn, người dùng họ mong muốn sử dụng một chiếc smartphone nhiều thú vị hơn là một chiếc smartphone không nhiều điều mới mẻ. Nhưng người dùng Việt họ cực kì hi vọng tới đây, là một trong số ít những người anh cả của công nghệ như Apple, chúng ta có niềm tin là sản phẩm iPhone 8 sắp ra mắt  sẽ có điều mới mẻ như họ tìm kiếm.
 


Người dùng mong đợi mẫu thiết kế mới

iOS là ngôi sao thực sự


Dù bản thân iPhone không thật sự hấp dẫn nhưng chính vũ khí mạnh nhất mà thương hiệu Apple sở hữu chính là iOS. Đây là một nền tảng mạnh, độ bảo mật cực kì cao, giúp công suất hoạt động ổn định hơn. Một điểm cộng nữa cho Apple trong mắt người dùng chính là việc thương hiệu này thường xuyên đưa ra các bản cập nhật iOS, giúp sản phẩm cải tiến được nhiều lôi và bổ sung những điều hấp dẫn hơn. Có lẽ, một phần nào đó khiến người dùng xao xuyến hơn và không nỡ bỏ đi một ngôi sao thực sự như iOS.
 


Hệ điều hành iOS cực chuẩn

Một iPhone 8 được mong chờ.


Một lí do khác nữa khiến người dùng chưa muốn buông bỏ hình ảnh Apple ra khỏi tâm trí chính từ việc hãng này sắp trình làng chiếc iPhone mang tính “thời đại” số 8 tới đây. Người dùng hoàn toàn có lý do để mong chờ bởi việc phía đối thủ của Apple là Samsung vừa cho ra mắt chiếc Galaxy S8 được đánh giá là khá hoàn hảo thì đòi hỏi chiếc iPhone 8 phải ngang bằng hoặc hơn chiếc S8 mới có thể làm người dùng “hả gan hả dạ” được. Người dùng kì vọng sẽ được thấy một chiếc điện thoại mang trên mình những thay đổi rõ rệt, màn hình cong tràn cạnh, nút Home biến mất,… đến từ Apple.
 


Người dùng đang mong chờ vào iPhone mới

 

>> Nhiều người dùng đang nôn nóng với chiếc iPhone mới của Apple


Nguồn: Kenh14