Trợ lý Bixby

 
Bixby có nhiệm vụ như một trợ lý, hỗ trợ người dùng các tác vụ cụ thể trên điện thoại. Bixby có thể chỉnh độ sáng màn hình, kích hoạt camera để chụp ảnh selfie, tạo album ảnh, kết nối với TV gần đó... và chính hướng tiếp cận này của Samsung được đánh giá là thiết thực.

 


Galaxy S8 có thêm trợ lý ảo Bixby

Phụ kiện DeX

 
Có lẽ sắp tới đây người dùng sẽ tiến thêm một bước tới viễn cảnh không cần máy tính dạng truyền thống. Với phụ kiện DeX cho phép đặt điện thoại vào dock kết nối tới màn hình lớn, bàn phím và chuột. Viễn cảnh có thể kết nối với màn hình bất kỳ để làm việc hứa hẹn sẽ có ích với những người thường xuyên phải di chuyển.

 


Có thêm phụ kiện DeX tiện lợi

Màn hình vô cực

 
Trong khi màn hình iPhone 7 chiếm 65,6% diện tích mặt trước smartphone, thì màn hình Samsung Galaxy S8 chiếm tới 83%. Nghĩa là, người dùng S8 sẽ sở hữu một chiếc điện thoại tới 5,8 inch nhưng kích thước chỉ nhỉnh hơn một chút so với iPhone 4,7 inch.

 


Màn hình vô cực của Galaxy S8

Khe cắm thẻ nhớ

 
Galaxy S8 có bộ nhớ trong thấp nhất 64 GB nhưng lại được trang bị thêm khe cắm thẻ nhớ giúp mở rộng lên 256 GB. Nhưng nếu mua iPhone 256 GB, thì người dùng phải bỏ ra thêm 200 USD so với mức giá khởi điểm. Đây có lẽ chính là điều khiến người dùng đánh giá Samsung cao hơn so với iPhone của Apple.

 


Galaxy S8 có khe cắm thẻ nhớ

 

>> Galaxy S8 đã có giá bản ở Việt Nam


Nguồn: Vnexpress