Samsung Notebook 9 có thiết kế khá giống với các dòng máy trước đó, nhưng Notebook 9 nhẹ hơn, mỏng hơn và có cấu hình mạnh mẽ. Đây sẽ là một sản phẩm được dự đoán sẽ là với Macbook của Apple.

Thiết kế nguyên khối


Samsung Notebook 9 có thiết kế kim loại nguyên khối, trọng lượng chỉ 0.84 kg. Độ mỏng của thân máy kèm theo đường khoét nhẹ ở hai cạnh bên là chi tiết làm cho Notebook 9 không giống với bất kì chiếc laptop nào khác trên thị trường. 

 
Laptop Samsung Notebook 9 siêu nhẹ phiên bản mới nhất
Nổi bật với thiết kế tinh tế và siêu mỏng 

Laptop Samsung Notebook 9 siêu nhẹ phiên bản mới nhất
Màn hình 13.3 inch full hd của Notebook 9 

Laptop Samsung Notebook 9 siêu nhẹ phiên bản mới nhất
Cận cảnh bàn phím và trackpad của Notebook 9. Bàn phím QWERTY dạng full-sized, touchpad lớn

Cấu hình mạnh mẽ của Notebook 9


Không chỉ sở hữu ngoại hình hấp dẫn, Samsung Notebook 9 còn đáng chú ý bởi sở hữu phần cứng thế hệ vi xử lý mới Intel Core i5 thế hệ Skylake, đồ họa Intel HD 520 tích hợp, RAM 8 GB và ổ cứng SSD 256 GB.
 
Laptop Samsung Notebook 9 siêu nhẹ phiên bản mới nhất
Notebook 9 được trang bị cấu hình mạnh mẽ

 
Máy hỗ trợ kết nối Wi-Fi 802.11ac, pin 30 Wh cho thời lượng sử dụng lên đến 10 giờ và Notebook 9 hỗ trợ chạy Windows 10.

Samsung Notebook 9 13,3 trang bị màn hình 13,3 inch Full HD độ sáng 400nit, bộ xử lý Intel Core thế hệ thứ 6 Skylake-U Series, đồ họa Intel HD 520 tích hợp 2 loa công suất 1,5W mỗi loa, webcam hỗ trợ ghi hình HD 720p, kết nối Wi-Fi 802.11ac, pin 30Wh và chạy Windows 10.

 
Laptop Samsung Notebook 9 siêu nhẹ phiên bản mới nhất
màn hình 13.3 inch của Notebook 9 và màn hình có thể xoay 180 độ

 
Nhìn chung thì laptop Samsung Notebook 9 với thiết kế đẹp, nhỏ gọn, tinh tế, sang trọng và dễ thao tác và có cấu hình mạnh mẽ nhưng giá vẫn ở mức tầm trung. Đây là mẫu laptop rất phù hợp cho các bạn trẻ, giới văn phòng vì sự gọn gang, thuận tiện.

Notebook 9 sẽ một trong những dòng máy ở mức giá tầm trung, chú trọng đến thiết kế gọn nhẹ và tinh tế. Tin chắc rằng Notebook 9 của Samsung sẽ là một trong những lựa chọn thay thế cho Macbook của Apple tốt nhất của các bạn trẻ.


>> Samsung đang lấn lướt trong việc biến điện thoại thành máy tính
 
Nguồn: Vật giá