Apple tung ra iPhone 7 và 7 Plus Red

 

Thường thì phải chờ đến sự kiện ra mắt sản phẩm Apple mới tung ra các màu sắc mới. Nhưng lần này hãng lại phá vỡ thông lệ và mang đến cho người dùng phiên bản iPhone 7 và 7 Plus một hương vị hoàn toàn mới mang tên Red Special Edition.
 

Apple tung ra iPhone 7 và Plus màu đỏ cực sang chảnh

Phiên bản màu đỏ của iPhone 7 và 7 Plus 
 

Apple mang đến phiên bản màu đỏ rất “đậm đà” và phần viền ăng-ten đồng thời được nhấn chìm trong gam màu này. Mặt trước màu trắng quen thuộc và logo là màu bạc nổi bật chứ không bị đồng với màu mặt lưng như Jet Black hay Mate Black.
 

Apple tung ra iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ cực sang chảnh

Thiết kế iPhone 7 và 7 Plus cũng giống như các phiên bản trước chỉ khác về màu sắc
 

Bên cạnh việc bổ sung màu sắc mới, hãng không có bất cứ thay đổi nào khác dành cho iPhone 7 & 7 Plus cả về cấu hình lẫn các tính năng. Về giá bán và dung lượng bộ nhớ, Apple chỉ bán ra phiên bản iPhone 7 màu đỏ 128GB và 256GB cho phiên bản màu sắc đặc biệt này (tương tự Jet Black) với giá bán lần lượt cho iPhone 7 là 749USD và 849USD, iPhone 7 Plus là 869USD và 969USD.
 

Apple tung ra iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ cực sang chảnh
Giá iPhone 7 là 749USD và 849USD, iPhone 7 Plus là 869USD và 969USD.

 

Apple chính thức cho đặt hàng sản phẩm từ ngày 24/3. Như vậy, iPhone 7 và 7 Plus sẽ có tất cả 6 màu gồm: đen nhám, đen bóng, vàng, vàng hồng, trắng và màu đỏ. Trong đó, màu đen bóng và đỏ chỉ có các bản 128 và 256 GB.

Bên cạnh đó, Táo khuyết cũng nâng cấp gấp đôi dung lượng lưu trữ cho chiếc iPhone SE, bán ra với giá không đổi. iPhone SE giờ đây có các bản 32 và 128 GB, giá từ 399 USD. Mặc dù đón thêm thành viên mới nhưng đây chỉ là một thay đổi nhỏ của Apple tăng sức hút của sản phẩm. Nếu muốn một thứ gì đó mới mẻ, người dùng có thể phải đợi tháng 9 – khi hãng trình làng iPhone 8.

Việc Apple bổ sung màu mới cho iPhone vào giữa năm là một điều bất ngờ. Nó phần nào cho thấy Apple gặp sức ép khá lớn về doanh số cho sản phẩm này.

>> Cách sạc nhanh đầy pin cho Iphone

 

Nguồn: 24h