Phiên bản beta thứ hai của iOS 10.3 đã có thể tải về. Apple ra mắt các bản cập nhật phần mềm mới cho các nhà phát triển vào sáng nay, bên đó cạch đó là watchOS 3.2 beta 2tvOS 10.2 beta 2.
 
Apple cho ra mắt bản iOS 10.3 với nhiều nâng cấp và tính năng mới.
Apple cho ra mắt bản iOS 10.3 với nhiều nâng cấp và tính năng mới. (Nguồn: Cultofmac)

Tất cả ba bản cập nhập đều có nhiều những cải tiến như những tính năng mới, bao gồm  Theater Mode cho Apple Watch, Find My AirPods và một vài UI tweaks cho Apple TV.

Nhà phát triển đã đăng kí có thể tải về iOS 10.3 beta 2 trực tiếp cho iPhone và iPad của mình thông qua một bản cập nhật Over - The - Air. Nó cũng có thể được tải về từ cổng thông tin nhà phát triển của Apple 

Vậy có gì bên trong iOS 10.3?

 
Dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới này

Dự đoán sẽ có nhiều thay đổi trong phiên bản mới này (Nguồn: Cultofmac)
 

iOS 10.3 là một trong những cập nhật lớn nhất của Apple kể từ khi iOS 10 được phát hành vào mùa thu năm ngoái. Apple đã đưa vào một loạt những cải tiến mới trong bản cập nhật này cho iPhone và iPad, bao gồm một bàn phím có thể sử dụng chỉ bằng một tay.

Các lưu ý khi ra mắt bản iOS 10.3 beta 2 này không đề cập đến bất kỳ thay đổi lớn nào trong tuần này, nhưng còn rất nhiều điều sẽ được khám phá sau khi cài đặt nó. Bên cạnh đó Apple cuối cùng cũng thêm một số tính năng mới như Tìm AirPods, iCloud gọi cho Verizon, một widget Podcast, CarPlay tweaks và bảo mật hơn cho File System Apple. 

WatchOS 3.2 cho biết thêm một Theater Mode cho Apple Watch. Khi hoạt động nó sẽ vô hiệu hóa cảnh báo màn hình, do đó bạn chỉ nhận được thông tin phản hồi rung. Để xem thông báo, người đeo chỉ cần ấn vào Digital Crown để bật màn hình.

Ngoài ra còn có một vài điều chỉnh trong tvOS 10.2, nổi bật trong đó là cải thiện hiệu suất di chuyển mà cho phép người dùng vuốt qua nội dung nhanh hơn.

 
Tiến Minh (Dịch từ Cultofmac)