Cấu hình iPhone 8 hứa hẹn sẽ giành lấy ngôi vương trong năm 2017 với chip xử lý Apple A11, được sản xuất trên quy trình 10nm.

iPhone 8 – Chip xử lý Apple A11


iPhone 8 được dự báo sẽ có cơ hội nắm giữ ngôi vương về hiệu suất và sức mạnh xử lý trên thị trường smartphone toàn cầu vào thời điểm ra mắt sắp tới. Bởi vì một lẽ thường là bất cứ một chiếc iPhone nào khi ra đời cũng ở tầm cao như vậy!

Theo thông tin rò rỉ từ trang công nghệ BGR, Apple sẽ trang bị A11 lên iPhone 8. Chip xử lý Apple A11 Fusion được sản xuất theo quy trình chế tạo 10nm không chỉ đem lại khả năng vận hành tác vụ vượt trội và cải tiến hơn. Bên cạnh đó, nó còn đảm bảo hiệu quả kiểm soát hoạt động của pin tối ưu nhất.

 
Chip xử lý Apple A11 sẽ lộ diện trên iPhone 8
Chip xử lý Apple A11 sẽ lộ diện trên iPhone 8 (Nguồn: genk)

Hơn nữa, nhờ vào dây chuyền công nghệ này mà mức độ bảo mật iPhone 8 cũng được đảm bảo ở mức cao nhất với những tính năng được nâng cấp nhất định.

Ngoài ra, các thông tin còn rò rì thiết kế iPhone 8 cũng có sự thay đổi mạnh mẽ. Với nút Home vật lý sẽ được loại bỏ. Apple sẽ hỗ trợ phím ảo được tích hợp ngay cùng màn hình. Việc làm này giúp cho diện tích và tỷ lệ bao phủ mặt trước cũng tăng lên nhiều hơn trước.

Đồng thời, màn hình iPhone 8 cũng được áp dụng công nghệ mới. Khi mà chuyên gia dự báo Ming-Chi Kuo đã cung cấp thông tin rằng iPhone 8 sẽ được trang bị màn hình OLED thay vi LCD như trước.

>>> Apple sẽ thay đổi hoàn toàn thiết kế iPhone 8?

 
Lee Dao