Công nghệ màn hình OLED sẽ được áp dụng ngay trên sản phẩm iPhone 8 thay vì LCD như trước.

iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED


Các Fans công nghệ đang ngày đêm chờ đợi những thông tin mới nhất về iPhone 8. Điều này cũng đủ thấy sức ảnh hưởng của chiếc iPhone thế hệ thứ 10 là lớn như thế nào đối với cộng đồng công nghệ toàn cầu.

Thực tế cho thấy, rất nhiều năm qua, cách thiết kế trên các dòng iPhone mới đã không còn nhiều sự khác biệt so với thế hệ trước. Cách thay đổi về ngoại hình chỉ đơn thuần là bổ sung thêm phiên bản có kích thước màn hình lớn hơn hay bổ sung thêm cảm biến vân tay từ dòng iPhone 5S. Ngay cả iPhone 7 Plus thì cho đến nay cũng chưa có một thiết kế nào mang tính đột phá toàn diện.

 
iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED
iPhone 8 sẽ sở hữu màn hình OLED (Nguồn: thanhnien)
 
Chính vì thế, ở khía cạnh màn hình, rất nhiều Fans “nhà Táo” mong muốn chiếc iPhone 8 sẽ đem lại đột phá mạnh mẽ. Nhất là trong quá trình áp dụng công nghệ màn hình mới OLED thay vì LCD như trước. Nếu như iPhone 8 được sử dụng công nghệ màn hình OLED thì độ linh hoạt trên màn hình sẽ gia tăng đáng kể.

Không những thế, Apple cũng cần cải tiến việc sử dụng màn hình cong iPhone 8 thay vì màn hình phẳng như 9 dòng iPhone trước. Bởi công nghệ màn hình cong cũng đang là xu hướng trong thời gian qua. Nhất là các dòng Galaxy S của Samsung đã rất thành công trong việc trang bị màn hình cong.

Nhìn chung, những người yêu thích công nghệ đang có rất nhiều sự mong chờ trên thiết kế iPhone 8. Họ sẽ đặc biệt trung thành với thương hiệu Apple nếu như dòng iPhone thế hệ mới sẽ mang đến những nét chấm phá hoàn hảo trong thời gian tới. Cùng chờ xem những tín hiệu tích cực về iPhone 8 trong những thông tin kế tiếp, các bạn nhé!

>>> Thêm concept iPhone 8 xuất hiện làm dậy sóng giới công nghệ
Lee Dao