Siêu phẩm Oppo Find 9 sẽ nhanh chóng xuất hiện vào đầu năm 2017 tới. Đây là smartphone có màn hình cong đầu tiên của Oppo.

Oppo Find 9 – RAM 6GB, Snapdragon 835


Gần đây, một số thông tin về Oppo Find 9 liên tục xuất hiện tại mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc – Weibo. Theo đó, Oppo Find 9 sẽ được trang bị màn hình cong. Thiết kế này được xem là nét đột phá mới nhất của hãng điện thoại Trung Quốc tính đến từ lúc thành lập công ty đến nay. Tuy nhiên, một số đánh giá của nhiều đọc giả lại nghĩ rằng, thiết kế trên Oppo Find 9 dường như có nét tương đồng với những thông tin về Xiaomi Mi Mix 2017.
 
Oppo Find 9 trang bị chip Snapdragon 835
Oppo Find 9 trang bị chip Snapdragon 835 (Nguồn: fptshop)

Không những thiết kế, mà cấu hình Oppo Find 9 cũng có nét gần giống như Xiaomi Mi Mix. Máy sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 835 đến từ Qualcomm. Kèm theo đó là thanh RAM 6 GB và bộ nhớ trong đạt 128 GB. Ngoài ra, vẫn còn 1 phiên bản khác về Oppo Find 9. Đó là máy sẽ sử dụng chip Qualcomm Snapdragon 653, thanh RAM kém hơn một chút – 4GB và bộ nhớ trong đạt 64 GB.

Tuy nhiên, điểm khác biệt lớn nhất giữa Oppo Find 9 với Xiaomi Mi Mix 2017 đó là hệ điều hành. Oppo Find 9 cũng sẽ sử dụng Find OS tùy biến từ Android gốc.

 

Oppo Find 9 trang bị chip Snapdragon 835 (Nguồn: thegioididong)

Hiện nay, các thông tin đã dự đoán ngày Oppo Find 9 sẽ xuất hiện chính thức vào tháng 3/2017. Đồng thời, giá bán cũng là điều mà nhiều người dùng quan tâm. Nhưng đến nay vẫn chưa hề có thông tin chi tiết về giá bán Oppo Find 9. Theo đó, nhiều khả năng, tại sự kiện CES 2017 tới, Oppo sẽ trình làng mẫu siêu phẩm mới nhất của mình nhằm cạnh tranh với các thương hiệu smartphone khác.

>>> 
Xiaomi Mi 6 rò rỉ sẽ có nhiều phiên bản khác nhau

 
Lee Dao