Trước đó, camera Google Pixel được đánh giá là smartphone có khả năng chụp hình ổn định. Và Google rất tự hào về điều này. Nhưng hiện tại không như Google nghĩ.

Lỗi trên camera của Google Pixel


Một số thành viên tại Pixel User Community cảm thấy không hài lòng bởi họ vừa phát hiện ra lỗi khá nghiêm trọng trên camera Google Pixel. Đó là việc các bức ảnh xuất hiện màu hồng tím sau khi chụp xong. Đồng thời, các chi tiết trên bức ảnh cũng hiển thị khá lộn xộn.
 
Lỗi trên camera của Google Pixel
Lỗi trên camera của Google Pixel (Nguồn: xdavn)

Ngay khi xuất hiện vấn đề này, các nhân viên kỹ thuật của Google đã khuyên một số thành viên tại Pixel User Community thực hiện reset factory. Tuy nhiên, vấn đề vẫn không được giải quyết ổn thỏa khi thiết bị chạy chế độ safe mode thì lỗi trên vẫn tiếp diễn.

Một số người dùng khác đã thử cài đặt ứng dụng chụp ảnh khác, kết quả là lỗi về màu sắc đã bị biến mất. Điều này cũng gần như chứng tỏ rằng, camera Google Pixel đã xảy ra lỗi trên phần mềm.

Về phía Google, họ đã tiếp nhận các báo cáo về vấn đề vừa xảy ra. Ngay sau đó, Google đã cử đại diện tiến hành khảo sát và điều tra nguyên nhân nào khiến smartphone Google Pixel gặp tình trạng này. Kết quả cuối cùng sẽ được Google công bố rộng rãi thông qua email cá nhân của người dùng và các phương tiện truyền thông.

 
Camera Google Pixel đã xảy ra lỗi trên phần mềm
Camera Google Pixel đã xảy ra lỗi trên phần mềm (Nguồn: trangcongnghe)

Google Pixel được biết đến là mẫu smartphone có cấu hình mạnh khi sở hữu chip xử lý Snapdragon 821 và thanh RAM 4 GB. Đồng thời, camera Google Pixel được đánh giá là vượt mặt iPhone 7 của Apple với số điểm kỷ lục là 89 từ DxOMark.

Do đó, rất nhiều người dùng đang hy vọng rằng, Google sẽ sớm đưa ra câu trả lời và tìm cách khắc phục tình trạng của Google Pixel để đem lại sự yên tâm cho người dùng.

>>> Apple đầu tư dây chuyền sản xuất iPhone sang Ấn Độ

 
Theo genk