Chủ tịch Sharp vừa gián tiếp khẳng định, màn hình OLED trên iPhone 8 sẽ do công ty ông sản xuất.  

Màn hình OLED iPhone 8 mang tới khả năng đàn hồi tốt


Trong một bài phát biểu ngắn, chủ tịch Sharp đã xác nhận thông tin Sharp sẽ trở thành đối tác chiến lược trong việc phát triển màn hình OLED iPhone 8 của Apple. Mẫu siêu phẩm này hứa hẹn sẽ góp mặt vào sự kiện 10 năm kỷ niệm làm iPhone của nhà Táo.
 
Màn hình OLED iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Sharp
Màn hình OLED iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Sharp (Nguồn: thanhnien) 
 
Thông tin này càng làm rõ hơn sự thay đổi của mẫu iPhone trong tương lai. Từ màn hình LCD truyền thống, Apple đang dần chuyển sang sử dùng màn hình OLED trên iPhone của mình. Ngoải ra, các thông tin còn rò rỉ, iPhone 8 sẽ có đến 3 phiên bản màn hình cho người dùng lựa chọn. Bao gồm các phiên bản có kích thước: 4.7 inch, 5 inch và 5.5 inch.

Tại buổi lễ tiếp nhận học vị tiến sĩ của trường Đại học Tatung, chủ tịch Sharp - Ông Tai Jeng-wu, đã gián tiếp xác nhận việc cải tiến màn hình iPhone 8. Hiện ông cũng là thành viên ban quản trị Foxconn. Ông cho rằng, Apple cần chuyển đổi màn hình để ngăn chặn việc suy giảm doanh số iPhone bán ra trong 3 quý vừa qua.

Ông cũng chia sẻ, smartphone sở hữu màn hình OLED sẽ giúp tăng khả năng hiển thị độ tương phản. Đồng thời, màn hình này cũng mang tới khả năng đàn hồi tốt hơn. Điều này có thể dễ dàng giúp Apple sáng tạo ra những iPhone màn hình cong trong tương lai.

Hiện công ty đang tiến hành xây dựng thêm một số nhà máy mới nhằm đáp ứng các đơn hàng iPhone 8 của Apple. Cùng chờ xem, liệu iPhone 8 có thật sự được trang bị màn hình OLED của Sharp trong năm sau không nhé!

>> Sạc không dây iPhone 8 sẽ được sản xuất bởi Foxconn

 
Theo Genk