Nhà sản xuất đến từ Trung Quốc đã rò rỉ thông tin về sự có mặt của OnePlus 4. Dự kiến, OnePlus 4 sẽ được trình làng trong tháng 12/2016.

OnePlus 4 – Sức mạnh đến từ cấu hình


Sự xuất hiện của OnePlus 3T vừa rò rỉ cách đây không lâu thì OnePlus 4 lại dần lộ diện. Đây là mẫu smartphone mà OnePlus sẽ trình làng vào những ngày cuối năm 2016. Sự kiện lần này hứa hẹn sẽ thu hút rất nhiều giới chuyên gia cùng với những người đam mê công nghệ số. Bởi điểm nhấn trên mẫu smartphone Trung Quốc này đó là cấu hình. Theo thông tin từ PhoneArena, OnePlus 4 sẽ sở hữu chip Snapdragon 830 mới nhất và mạnh nhất từ Qualcomm.
 
OnePlus 4 sở hữu chip Snapdragon 830
OnePlus 4 sở hữu chip Snapdragon 830 (Nguồn: Genk)
 
Bên cạnh thiết kế màn hình AMOLED 5.3 inch, thân máy OnePlus 4 còn sử dụng chất liệu kính sang trọng. Tuy nhiên, thiết kế OnePlus 4 cũng còn khá tương đồng so với người tiền nhiệm OnePlus 3.

Điểm khác biệt dễ nhận ra nhất của chiếc flagship này nằm ở cấu hình. OnePlus 4 sở hữu vi xử lý Snapdragon 830 mới nhất của Qualcomm. Bên cạnh đó, 2 tùy chọn: 6GB RAM và 8GB RAM càng làm tăng tốc độ xử lý trên smartphone này. Đồng thời, với dung lượng đạt 128GB, người dùng sẽ có rất nhiều không gian lưu trữ dữ liệu và các ứng dụng tích hợp quan trọng.

“Cuộc chiến” về cấu hình trên smartphone dường như không có hồi kết! Các nhà sản xuất luôn biết cách thay đổi cấu hình phù hợp với nhu cầu của người dùng.

Ngoài ra, mẫu OnePlus 4 còn được trang bị camera kép có nét tương đồng so với iPhone 7 Plus. Đây là sự kết hợp giữa camera Augmented Reality và camera Mixed Reality. Điều này cho thấy xu hướng camera kép trên smartphone đã được các nhà sản xuất bắt kịp nhanh như thế nào.

>> Mi Note 2 có thiết kế màn hình cong như Galaxy Note 7
 
Theo Genk