Một phiên bản demo mang tên MacBook Pro 13 inch đã lộ diện tại thị trường Việt Nam. Nhưng phiên bản này không được Apple bán chính thức.

MacBook Pro 13 inch phiên bản Touch Bar: RAM 8GB, card đồ hoạ Intel Iris 550 và SSD 1TB.


Ngày 27/10 vừa qua, Apple đã trình làng mẫu MacBook Pro 2016. Sản phẩm này đặc biệt ở chỗ khi được Apple bổ sung dải Touch Bar. Điều này đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng công nghệ trên toàn cầu. Và rồi, tháng 11/2016, mẫu MacBook này đã về đến Việt Nam. Tuy nhiên, đây chỉ là bản thử nghiệm của Apple mà thôi!
 
MacBook Pro 13 inch phiên bản Touch Bar đã lộ diện
MacBook Pro 13 inch phiên bản Touch Bar đã lộ diện (Nguồn: Genk)

Một số đánh giá từ các chuyên gia công nghệ cho rằng, mẫu MacBook Pro 2016 có nhiều sự thay đổi so với thời điểm mà Apple giới thiệu. Phiên bản demo họ nhận có đặc điểm: sử dụng RAM 8GB, chip Intel i5 3.1 Ghz, card đồ hoạ Intel Iris 550 và ổ cứng SSD 1TB và cuối cùng là dải TouchBar.

Theo đó, điểm nổi bật trên sản phẩm vẫn chính là dải Touch Bar cảm ứng. Đồng thời, các nút chức năng trên MacBook Pro 2016 được chau chuốt tỉ mỉ. Mỗi thiết kế trên sản phẩm đều được Apple đầu tư một cách nghiêm túc và cẩn thận.

Một điểm nối bật khác của MacBook Pro 13 inch khi có tới 4 cổng USB-C. Thay vì là 2 so với các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, Touchpad lại to gấp đôi so với thế hệ cũ. Đặc biệt, TouchID trên MacBook này được phủ một lớp kính sapphire. Tuy nhiên, lớp kính này rất dễ bám bụi và dấu vân tay của người dùng.

Mặc dù đây chỉ là bản demo về MacBook Pro 13 inch 2016, nhưng mọi thiết kế đều thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp của Apple. Cùng chờ xem phiên bản chính thức của MacBook Pro 13 inch phiên bản Touch Bar sẽ ra sao trong thời gian tới, các bạn nhé!

>> Giải phóng ngay 3GB dung lượng bộ nhớ trên iPhone 7 bằng cách sau

 
Theo Genk